DƯƠNG TỐNG LÀ AI?

CÂU CHUYỆN VỀ TÔI…

Xin chào, cảm ơn bạn vì đã ở đây!

Dương Tống (Tống Trần Dương), là một người khởi nghiệp (entrepreneur), một nhà chiến lược kinh doanh (business strategist), một giảng viên và nhà đào tạo (faculty & trainer). Dương Tống cũng là tác giả cuốn sách “Kỹ Năng Bán Hàng Bất Động Sản Trong Kỷ Nguyên Mới”, và có rất nhiều bài viết trên các tạp chí điện tử như Doanh nhân Sài Gòn, The Leader…về marketing, quản trị, bán hàng và văn hoá doanh nghiệp. Đó cũng chính là một trong những lý do cho sự ra đời của trang blog này. 

“Bằng kiến thức chuyên môn, trải nghiệm thực tế và những chiêm nghiệm được đúc rút từ quá trình sống, làm việc và không ngừng học hỏi, tôi luôn khát khao chia sẻ đến mọi người. Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi tự hào vì bản thân đã không ngừng nỗ lực, song vẫn có chút tiếc nuối vì không có được những hướng dẫn cụ thể ở những năm tháng chập chững vào nghề. Thấu hiểu được điều ấy, tôi ở đây để sẵn sàng đồng hành cùng các bạn!”

Hình minh họa về Dương Tống
Dương Tống là ai

“Tôi sinh ra và lớn lên tại Hương Sơn, một huyện vùng núi thuộc dải đất miền Trung đầy nắng gió – Hà Tĩnh. Được là đứa con của vùng đất sản sinh ra những danh nhân kiệt xuất: cụ Nguyễn Du, cụ La Sơn Phu Tử Nguyễn Thiếp hay cụ Uy Viễn tướng quân Nguyễn Công Trứ… khiến tôi tự hào mang tâm thế “được hưởng bóng mát từ những cây đại thụ”. Chính vì vậy, tôi hấp thụ sự minh triết và tinh hoa của văn học vào chặng đường phát triển sự nghiệp của riêng mình. 

Nếu thật sự tồn tại một định kiến về sự cứng nhắc và khô khan của những người làm kinh doanh, tôi nghĩ bản thân chính là một trong những người phá vỡ nó. Trong con đường làm kinh doanh đầy thách thức, tôi uyển chuyển và linh hoạt áp dụng tư duy của triết học và chất lãng mạn của văn chương. Những điều thú vị ấy sẽ phát tiết trong mỗi chia sẻ được chuẩn bị chỉn chu, tâm huyết tại chiếc blog này. Hy vọng các bạn có được những phút giây hữu ích khi ghé thăm.”

Xem các bài viết mới nhất của tôi

+14 NĂM

 Kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản 

+10 NĂM

Kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng

+5 NĂM

Kinh nghiệm quản lý đội ngũ đa quốc gia

+5 NĂM

Kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp

TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU….

Tôi từng làm qua công việc bán hàng tại các công ty: bán xe tải, xe bus tại Hyundai Parts & Services (một công ty con của Hyundai Vinamotor), bán giải pháp tài chính (trả góp) tại Easy Dream (giờ là HomeCredit), làm nhân viên môi giới bất động sản tại Đất Xanh Bình Dương, Becamex TDC…

Những hành trình đầu tiên của Dương Tống
Qúa trình khởi nghiệp đầu tiên của Dương Tống

TÔI ĐÃ….

Tôi từng khởi nghiệp một lần vào năm 2011 với một công ty bất động sản nhỏ và một nhà hàng nhỏ chuyên về các món thịt dê. Sau đó, tôi thất bại với cả hai và tiếp tục đi làm tại một số công ty khác, trước khi khởi nghiệp với Công ty bất động sản HomeNext (2017) và công ty nội thất On Home Asia (2020).

ĐÚC KẾT ĐƯỢC…

Tôi học được rất nhiều trong quãng thời gian công tác tại CBRE Việt Nam (Sales Manager), Kusto Home (Agent Sales Manager) và sau đó là Becamex Tokyu (Senior Sales Manager). Đây chính là tiền đề quan trọng, chặng đường khởi nghiệp của tôi sau này trở nên bài bản và có hệ thống.

Hành trình làm việc tại các tập đoàn bất động sản lớn của Dương Tống
Hành trình của Dương Tống

NHỮNG KINH NGHIỆM QUÝ GIÁ….

Hiện tại tôi đang điều hành 2 công ty là Công ty Bất Động Sản HomeNext và Công ty thiết kế và Thi Công On Home Asia . Ngoài ra, tôi còn làm các công việc về cố vấn chiến lược kinh doanh, đào tạo bán hàng và marketing cho một số công ty khác tại thị trường Bình Dương.

ĐỂ GIÚP ĐỠ CHO NHIỀU NGƯỜI….

Và, để chuẩn bị cho chặng đường ‘viết sách dạy học’ như cụ La Sơn Phu Tử, tôi đã  trở thành đối tác chiến lược của khoa Kinh tế, trường Đại Học Thủ Dầu Một với vai trò là giảng viên thỉnh giảng môn Quản trị bán hàng thực hành. Tôi cũng có dịp được chia sẻ với sinh viên trường Đại học Quốc tế Miền Đông về digital marketing với vai trò là guest speaker. 

Hình ảnh các buổi chia sẻ kinh nghiệm tại các trường đại học

<<Tôi tin rằng với những kinh nghiệm và trải nghiệm phong phú của mình, tôi có thể chia sẻ và giúp đỡ được nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ, những nhà quản lý, lãnh đạo trẻ, hay thậm chí là các bạn trẻ mới bắt đầu hành trình xây dựng sư nghiệp của mình.>>

TÔI CÓ GÌ ĐỂ KHÁCH HÀNG TRAO NIỀM TIN Với việc lăn lộn với nghề bán hàng từ khi còn đi học, và cho tới bây giờ khi làm chủ doanh nghiệp và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp khác, cùng với việc học hỏi không ngừng, tôi đã tích luỹ cho bản thân nhiều kiến thức và kỹ năng:

“Tôi luôn không ngừng nâng cấp bản thân, tìm hiểu thêm những điều mới mẻ để mang đến cho quý khách hàng những kiến thức cũng như giải pháp phù hợp và tối ưu nhất giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.”

CHỈ CẦN KHÁCH HÀNG TRAO NIỀM TIN, TÔI SẼ MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT NHẤT 

Xem chi tiết về dịch vụ
Dương Tống đối tác phát triển đào tạo John&Partners
Dương Tống là đối tác đào tạo khu vực Bình Dương của BizUni
Thư mời buổi chia sẻ tại BNI của diễn giả Tống Trần Dương
Thư mời workshop chia sẻ về digital Marketing tại EIU

Với những kinh nghiệm đã đúc kết trong nhiều năm thì tôi đã quyết định mang đến cho quý khách hàng 2 dịch vụ chính là đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Tôi mong muốn có thể đồng hành giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp, và cũng mong muốn đem đến những kiến thức để doanh nghiệp có thể phát triển đúng hướng và bền vững trong tương lai.

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp
  • Tư vấn phương án kinh doanh: Phân tích và đánh giá phương án kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp, sau đó đưa ra hướng giải quyết  và phối hợp với ban lãnh đạo đưa ra chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp.
  • Tư vấn mô hình quản lý: Đánh giá mô hình quản lý hiện tại của doanh nghiệp, xây dựng và hoàn thiện các vấn đề liên quan đến mô hình quản lý như quyền hạn và trách nhiệm của từng vị trí, từng phòng ban 
  • Tư vấn quản lý nhân sự: Xây dựng bảng mô tả chi tiết công việc cho mỗi vị trí công việc, xây dựng chỉ số KPI để đánh giá mức độ hoàn thành công việc của từng vị trí trong doanh nghiệp.
tư vấn cho tôi
  • Đào tạo bán hàng: Cung cấp các kiến thức về bán hàng. Đào tạo các kỹ năng bán hàng như chào hàng, thuyết phục, chốt đơn và giải quyết tình huống. Xây dựng quy trình bán hàng phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
  • Đào tạo Marketing: Cung cấp kiến thức nền tảng và định hướng tư duy về Marketing và Digital Marketing. Hướng dẫn thực hiện các hoạt động Marketing như: SEO, Content Marketing, Email, Automation, Google Ads, và sử dụng các công cụ hỗ trợ hoạt động Marketing của doanh nghiệp…
  • Đào tạo quản lý: Đào tạo các kỹ năng cần thiết để quản lý đội nhóm như: hoạch định công việc, triển khai và quản lý công việc nhóm, training, giao tiếp, thuyết trình, tạo sự ảnh hưởng trong đội nhóm, giải quyết vấn đề, tạo động lực,…
TƯ VẤN CHO TÔI
Dịch vụ đào tạo doanh nghiệp
Chị Đỗ Thị Ngô Điền - Tổng giám đốc Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng

Chị Đỗ Thị Ngô Điền – Tổng Giám Đốc Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Bàu Bàng

“Dương Tống vừa có kiến thức tổng quan, vừa có kiến thức chi tiết, đi kèm với đó là khả năng sử dụng ngôn từ mềm mại và dễ hiểu. Anh sở hữu kỹ năng sư phạm thiên phú cộng với kinh nghiệm làm quản lý và vận hành doanh nghiệp nhiều năm giúp cho anh có thể truyền đạt và giảng dạy một cách hiệu quả. Đặc biệt, anh có khả năng sử dụng ngôn từ mang tính cá nhân hoá cao, tức là mỗi đối tượng khác nhau, anh diễn dạt một cách khác nhau. Đội ngũ của tôi học được rất nhièu từ anh, và áp dụng vào công việc hằng ngày một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.”

Anh Lê Ngọc Minh - Tổng giám đốc công ty địa ốc Phú Minh Hưng

Anh Lê Ngọc Minh – Tổng Giám Đốc Công Ty Địa Ốc Phú Minh Hưng

“Tôi có đặt hàng Dương Tống một khoá đào tạo về Digital Marketing trong vòng 3 tháng. Những kiến thức đa dạng, vừa mang tính học thuật, vừa mang tính thực tiễn, được rút tỉa trong chính hành trình xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp của anh đã giúp cho đội ngũ của tôi hưởng lợi khá nhiều. Điều khiến tôi hài lòng và tâm đắc nhất, không chỉ là kỹ năng đào tạo bài bản, mà chính là việc anh luôn cố gắng truyền tải những gì mang tính gốc rễ, nhân văn và đậm chất triết học của con người vào chiến lược marketing. Có lẽ cũng chính điều này cũng đã giúp anh thành công trong việc xây dựng và phát triển marekting thành công cho chính doanh nghiệp của mình.”

Anh Thế Anh - Tổng giám đốc công ty bất động sản Rồng Vàng

Anh Thế Anh- Tổng Giám Đốc Công Ty Bất Động Sản Rồng Vàng

Anh Dương Tống từng đào tạo cho công ty tôi 2 ngày về bán hàng bất động sản cao cấp. Với kinh nghiệm tích luỹ nhiều năm qua các tập đoàn bất động sản của nước ngoài và với kỹ năng story telling (kể chuyện) bài bản, hài hước, anh thực sự đã giúp đội ngũ của tôi nâng tầm kỹ năng và tầm vóc. Một trong những ấn tượng của tôi, chính là khả năng diễn giải những khái niệm, công thức học thuật một cách gần gũi và dễ hiểu nhất. Và, những gì anh training mang tính ứng dụng rất cao, đội ngũ của tôi có thể áp dụng và nâng hiệu suất công việc một cách dễ dàng.”

Anh Vũ Đăng Khuê - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Bgroup

Anh Vũ Đăng Khuê – Chủ Tịch HĐQT Tập Đoàn Bgroup

“Dương Tống là cố vấn chiến lược cho Tập đoàn Bgroup của tôi về chiến tượng kinh doanh, marketing và văn hoá doanh nghiệp.Tôi thấy rằng anh có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực như sales, marketing và quản trị DN. Khả năng diễn đạt rõ ràng, mạch lạc trong việc đào tạo đã giúp cho nhân sự của chúng tôi tiếp thu và thực hiện một cách hiệu quả. Về tính cách, tôi cũng cho rằng Dương Tống là một nhà đào tạo mẫu mực, vừa có kỹ năng, vừa có phẩm chất phù hợp.”

Anh Sáng Trần - CEO Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ

Anh Sáng Trần –  CEO Công Ty Kiến Trúc Xây Dựng Đất Thủ

“Dương Tống có kiến thức sâu và rộng trong lĩnh vực marketing, trải nghiệm khách hàng, Chiến lược nhân sự, chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững.Với Đất thủ có nhiều chương trình Dương Tống tham gia cố vấn, đào tạo mang lại cho chúng tôi rất nhiều giá trị thực tế, thực chiến áp dụng cho doanh nghiệp ngay.”

Anh Phan Văn Lâm - Chủ tịch NK2 BNI Pacific Chapter

Anh Phan Văn Lâm – Chủ tịch NK2 BNI Pacific Chapter

“Anh Dương Tống giữ vai trò điều phối đào tạo trong chapter mà chúng tôi sinh hoạt chung. Những bài đào tạo của anh vào các buổi họp hằng tuần rất thú vị và bổ ích. Đó là những kiến thức và quan sát khá mới mẻ. Các đồng đội, là các chủ doanh nghiệp trong chapter chúng tôi có được những gợi mở mới vẻ và sáng tạo về cách quản lý, vận hành, hoặc marketing.Được biết, anh cũng có tham gia vào các khoá đào tạo thiết kế riêng cho các doanh nghiệp khác. Tôi tin rằng với kỹ năng và tâm thái cho đi của mình, anh sẽ còn giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp hơn nữa, nhiều người hơn nữa.”

Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo tại công ty Phú Minh Hưng
Hình ảnh buổi đào tạo trải nghiệm khách hàng tại công ty Đất Thủ

 DANH NGÔN TRONG CÔNG VIỆC CỦA TÔI

 HÃY GIÚP NGƯỜI KHÁC ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU HỌ MUỐN, BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIÈU BẠN MUỐN

HÃY LIÊN HỆ VỚI TÔI NẾU QUÝ KHÁCH CÓ BẤT KỲ VẤN ĐỀ GÌ CẦN TÔI HỖ TRỢ

Thông tin liên hệ của tôi

phone

0903140768 (Zalo, Viber, Whatsapp, Wechat)

FACEBOOK

https://www.facebook.com/TongTranDuong

E-mail

duong.tongtran@gmail.com

LINKEDLN

https://www.linkedin.com/in/duongtong

Đăng ký nhận tư vấn về dịch vụ