Top 9 phần mềm bán hàng online tốt nhất hiện nay

phần mềm quản lý bán hàng online

Một hệ thống quản lý bán hàng hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu dài hạn, thậm chí là vượt chỉ tiêu. Với mô hình kinh doanh trên các phần mềm bán hàng trực tuyến cực kì phổ biến hiện nay, thì nhiều phần mềm bán hàng online được thiết kế ra để đáp ứng nhu cầu này.

Có phải anh chị hiện đang là chủ cửa hàng nhưng chưa tìm được hệ thống giúp quản lý cửa hàng hiệu quả?

Để đáp ứng được nhu cầu của anh chị chúng tôi sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý bán hàng online phổ biến nhất trên thế giới. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

1. Top 10 phần mềm bán hàng online tốt nhất hiện nay

1.1. Phần mềm quản lý bán hàng online Monday.com

Về mức giá:

Monday.com phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Phần mềm cung cấp bản dùng thử miễn phí với người dùng. Cụ thể, có bốn gói định giá tức là Cơ bản (39 đô la / tháng), Tiêu chuẩn (49 đô la /tháng),.Pro (79 đô la / tháng) và Doanh nghiệp (Nhận báo giá). Tất cả các gói này đều thanh toán hàng năm và cho 5 người dùng.

Monday cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cũng như phần mềm CRM Bán hàng sẽ giúp các nhóm chốt giao dịch nhanh hơn. Nó cung cấp các chức năng Quản lý khách hàng tiềm năng, Quan hệ khách hàng, Đường ống bán hàng, v.v. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

phần mềm quản lý bán hàng online monday

Về đặc trưng:

– Monday cung cấp các tính năng bảo mật như xác thực hai yếu tố, xác thực Google, quản lý phiên, quyền tài khoản nâng cao, v.v.

– Anh chị sẽ dễ dàng hơn trong việc lập một kế hoạch giới thiệu toàn diện cho nhân viên mới để giảm thời gian đào tạo. Monday sẽ tăng hiệu quả đào tạo và tối đa hóa thành công trong bán hàng.

– Cung cấp các tính năng cần thiết như chế độ xem Kanban, chế độ xem Lịch, chế độ xem Bản đồ, Nhật ký hoạt động, Tìm kiếm nâng cao, v.v.

– Có bản trình bày trực quan về quy trình bán hàng và đại diện bán hàng. Anh chị sẽ có thể quản lý các quy trình của riêng họ và kết thúc các giao dịch.

– Nền tảng sẽ cho phép chia cuộc họp thành các chủ đề khác nhau.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm bán hàng Monday

Nhận định:

Monday cung cấp một công cụ quản lý bán hàng đơn giản và trực quan. Phần mềm cung cấp một cơ sở kiến ​​thức chi tiết và dễ dàng truy cập. Nội dung chất lượng cao có thể truy cập nhanh chóng được cung cấp bởi cơ sở kiến ​​thức sẽ giúp các đại diện bán hàng quản lý và theo dõi nhiều khách hàng tiềm năng hơn cùng một lúc.

1.2. Phần mềm bán hàng trực tuyến Pipedrive

Về mức giá:

Pipedirve tốt nhất cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Pipedrive sẽ cho phép anh chị lập hóa đơn hàng năm cũng như hàng tháng. Nó cung cấp bốn gói định giá, tức là Essential (12,50 đô la/tháng cho mỗi người dùng),.Nâng cao (24,90 đô la/tháng cho mỗi người dùng), Chuyên nghiệp (49,90 đô la/tháng cho mỗi người dùng).và Doanh nghiệp (99 đô la/tháng cho mỗi người dùng). Nền tảng này có thể được dùng thử miễn phí.

Pipedrive cung cấp các tính năng của Đường ống bán hàng, Chatbots.và Biểu mẫu web để quản lý khách hàng tiềm năng và giao dịch. Hỗ trợ bán hàng là người cố vấn bán hàng được hỗ trợ bởi AI sẽ giúp anh chị thúc đẩy hiệu suất thông qua các mẹo được cá nhân hóa.

Nó sẽ cho phép  nhập dữ liệu từ bảng tính. Dữ liệu có thể được di chuyển từ các công cụ CRM khác như Salesforce, HubSpot, Zoho, v.v.

phần mềm bán hàng pipedrive

Về đặc trưng:

– Pipedrive cung cấp các tính năng để theo dõi liên lạc như theo dõi cuộc gọi, email, bản đồ liên hệ, tệp đính kèm và chữ ký có thể tùy chỉnh.

– Một công cụ lập lịch sẽ giúp chúng ta thiết lập cuộc họp thông qua các chức năng như chia sẻ tính khả dụng và đề xuất thời gian họp.

– Thông qua Lịch hoạt động, chúng ta sẽ có thể tối ưu hóa thời gian bằng cách quản lý các hoạt động.

– Nó có các tính năng nhắc nhở hoạt động được ưu tiên, API mở và Webhooks.

– Nó có các tính năng bảo mật và báo cáo & thông tin chi tiết.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm bán hàng Pipedrive

Nhận định:

Pipedrive sẽ giúp tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Anh chị có thể tạo một danh mục có thể tùy chỉnh cho hàng hóa của công ty mình có thể bao gồm chi phí và ghi chú.

1.3. Phần mềm quản lý bán hàng Keap

Về mức giá:

Phù hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

 Các gói định giá bao gồm Keap Grow (49 đô la /tháng) và Keap Pro (99 đô la /tháng). Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho Keap Grow và Keap Pro.

Keap là nền tảng tự động hóa tiếp thị và CRM. Sẽ dễ dàng hơn để theo dõi và theo dõi khách hàng tiềm năng với nền tảng này.

Anh chị sẽ cụ thể hóa các quy trình thông qua chức năng nâng cao của hệ thống. Phần mềm có các chức năng để theo dõi các công việc hàng ngày và các cuộc hẹn. Anh chị có thể thu thập dữ liệu khách hàng bằng tính năng Biểu mẫu thông minh.

Phần mềm bán hàng keap

Về đặc trưng:

– Keap có các tính năng để tự động hóa tiếp thị như Mẫu, Trình tạo chiến dịch, Danh sách phân đoạn và Chấm điểm khách hàng tiềm năng được tích hợp sẵn.

– Phần mềm có khả năng xử lý toàn bộ quy trình thương mại điện tử. Bắt đầu từ mẫu trang web thương mại điện tử đến thông điệp tiếp thị.

– Có thể gửi email tự động cho khách hàng khi thanh toán.

– Nền tảng này cung cấp phương tiện để lưu trữ thông tin khách hàng như:.Thông tin liên hệ, Tệp được chia sẻ, Lịch sử cuộc họp và Các tác vụ tiếp theo.

– Sắp xếp khách hàng tiềm năng và theo dõi chúng với sự trợ giúp của trang tổng quan tùy chỉnh.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm bán hàng Keap

Nhận định:

Đây là nền tảng có các chức năng cho CRM, Tiếp thị qua email, Tin nhắn, Cuộc hẹn, Đường ống bán hàng và Tự động hóa Tiếp thị, v.v. Nó có thể được tích hợp với Gmail hoặc Outlook.

1.4. Phần mềm bán hàng miễn phí HubSpot

Về mức giá:

HubSpot CRM Phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

HubSpot cung cấp phần mềm CRM miễn phí. Có ba gói định giá tức là Starter (Bắt đầu với 50 đô la/tháng), Professional (Bắt đầu với 800 đô la/tháng) và Doanh nghiệp (Bắt đầu với 3200 đô la/tháng).

Phần mềm HubSpot CRM là một giải pháp tất cả trong một cho tiếp thị, bán hàng và dịch vụ. Nó sẽ cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về quy trình bán hàng trong thời gian thực. Anh chị sẽ nhận được các báo cáo chi tiết về Hoạt động bán hàng, Năng suất và Hiệu suất cá nhân.

Công cụ HubSpot được sử dụng bởi Lãnh đạo bán hàng, Nhân viên bán hàng, Nhà tiếp thị, Nhóm dịch vụ khách hàng, Người quản lý hoạt động và Chủ sở hữu doanh nghiệp.

phần mềm bán hàng hubspot

Về đặc trưng:

– HubSpot cung cấp các tính năng quản lý đường dẫn, theo dõi giao dịch, lập lịch họp, trò chuyện trực tiếp, mẫu email, chức năng nhấp để gọi, v.v.

– Đối với Nhân viên bán hàng, nó cung cấp các tính năng quản lý Liên hệ và quản lý Đường ống.

– Nó có thể được tích hợp với Gmail và Outlook miễn phí. Anh chị sẽ ngay lập tức nhận được thông báo khi khách hàng tiềm năng mở email của bạn.

– Đối với các nhà tiếp thị, nó cung cấp các tính năng như Biểu mẫu, Quản lý quảng cáo, Trò chuyện trực tiếp và Trình tạo Chatbot.

– HubSpot có các tính năng Bán vé, Báo cáo đã đóng vé, Báo cáo thời gian đóng và Hộp thư đến cuộc trò chuyện cho nhóm dịch vụ khách hàng.

– Người quản lý hoạt động có thể sử dụng công cụ như: Năng suất và Theo dõi triển vọng.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm quản lý bán hàng HubSpot

Nhận định:

Giải pháp CRM miễn phí tất cả trong một của HubSpot này được sử dụng miễn phí với người dùng.và dữ liệu không giới hạn mà không có bất kỳ ngày hết hạn nào. Nó hỗ trợ lên đến 1.000.000 địa chỉ liên hệ.

1.5. Phần mềm bán hàng online EngageBay

Về mức giá:

Engage Bay tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người làm nghề tự do.

Có bốn gói định giá cho giải pháp tất cả trong một. Miễn phí (Đối với 1000 địa chỉ liên hệ và 100 email có thương hiệu), Cơ bản (11,99 đô la / người dùng mỗi tháng), Tăng trưởng (39,99 đô la / người dùng mỗi tháng) và Pro (63,99 đô la / người dùng mỗi tháng).

Đối với các giải pháp tiếp thị, giá bắt đầu từ $ 10,39 mỗi tháng. Đối với CRM & Sales Bay, giá bắt đầu từ 10,39 đô la / người dùng mỗi tháng. Một gói miễn phí có sẵn cho cả hai giải pháp riêng lẻ. Tất cả các mức giá được đề cập là cho thanh toán hàng năm.

EngageBay là nền tảng tất cả trong một cho Tiếp thị, Bán hàng, Hỗ trợ và CRM. Nó cung cấp các tính năng quản lý Liên hệ, Lập lịch cuộc hẹn và theo dõi Email. Anh chị có thể theo dõi nhiều giao dịch với EngageBay. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng nền tảng này như một giải pháp thay thế cho HubSpot.

Phần mềm CRM miễn phí có sẵn cho 15 người dùng.và cung cấp các tính năng:. quy trình giao dịch trực quan, quản lý công việc, lập lịch cuộc hẹn, v.v.

phần mềm bán hàng EngageBay

Về đặc trưng:

– EngageBay sẽ giúp quản lý giao dịch dễ dàng hơn với sự trợ giúp của đường dẫn giao dịch trực quan và chức năng kéo và thả để di chuyển các hoạt động từ giai đoạn này sang giai đoạn khác.

– Phần mềm EngageBay có thể cung cấp các chức năng như Trò chuyện trực tiếp, Quản lý vé, Tự động hóa dịch vụ và Báo cáo qua email.

– Đối với CRM và Bán hàng, nó cung cấp các chức năng để quản lý Giao dịch và quản lý Bán hàng.

– Phần mềm cung cấp quản lý Dự án, Gamification, Quản lý liên hệ.và nhiều tính năng khác để giúp nhóm bán hàng chốt giao dịch và tăng doanh thu.

– Đối với tiếp thị, cung cấp các tính năng của biểu mẫu và landing page, chuỗi email, Marketing automation và Web analytics.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm bán hàng EngageBay 

Nhận định:

Nền tảng này sẽ hợp lý hóa quy trình, cải thiện doanh thu và sẽ cải thiện sự liên kết giữa nhóm tiếp thị và bán hàng. Tất cả dữ liệu khách hàng của anh chị sẽ được sắp xếp tại một nơi. Phần mềm CRM miễn phí của EngageBay phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

1.6. Phần mềm bán hàng FreeAgent CRM

Về mức giá:

FreeAgent CRM tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

FreeAgent CRM có ba kế hoạch định giá cho bán hàng và tiếp thị, Quản lý liên hệ (35 đô la/tháng cho mỗi người dùng), Bán hàng B2B (75 đô la/tháng cho mỗi người dùng) và Bán hàng qua kênh B2B (100 đô la/tháng cho mỗi người dùng). Tất cả các mức giá này đều dành cho thanh toán hàng năm.

FreeAgent CRM là một nền tảng dành cho bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ, dự án, v.v.. Phần mềm có các khả năng tạo bảng, danh sách và thẻ sẽ giúp anh chị tổ chức và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho quy trình kinh doanh. FreeAgent CRM là một nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh.và được tích hợp liền mạch với các ứng dụng mà mình đang sử dụng.

phần mềm bán hàng Freeagent

Về đặc trưng:

– FreeAgent CRM sẽ cho phép xác định nhóm & vai trò và kiểm soát quyền truy cập.

– Cung cấp các tính năng tùy chỉnh và cá nhân hóa thông qua các trường và giai đoạn tùy chỉnh, các mục menu, chủ đề cá nhân, mục yêu thích, v.v.

– Có các chức năng để quản lý quy trình như các giai đoạn tùy chỉnh, quy trình công việc phê duyệt, v.v.

– Cung cấp các tính năng tự động hóa như bài tập tự động,.tự động hóa dựa trên điều kiện, email tự động, v.v.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm bán hàng FreeAgent

Nhận định:

FreeAgent CRM rất dễ sử dụng và có thể được thiết lập và chạy trong vòng chưa đầy 30 ngày. Là một nền tảng có thể mở rộng vô hạn và có thể phù hợp với nhu cầu kinh doanh riêng của anh chị. FreeAgent CRM sẽ giúp theo dõi và giám sát các chỉ số chính trong tổ chức của anh chị.

1.7. Phần mềm quản lý bán hàng online Bitrix24

Về mức giá:

Bitrix24 tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Giải pháp dựa trên điện toán đám mây Bitrix24 miễn phí cho 12 người dùng. Đối với giải pháp dựa trên đám mây, phần mềm cung cấp 3 gói đặc biệt là Start + (19 đô la / tháng), CRM + (55 đô la / tháng), & Project + (55 đô la / tháng) và Hai gói kinh doanh tức là Standard (79 đô la / tháng) & Professional (159 đô la / tháng).

Phần mềm cung cấp ba phiên bản cho giải pháp tại chỗ, tức là Bitrix24.CRM (1.490 đô la), Business (2.990 đô la) và Enterprise (24.990 đô la). Anh chị có thể tải xuống phiên bản dùng thử để xem có phù hợp với doanh nghiệp của mình hay không nhé.

Bitrix24 là phần mềm quản lý bán hàng mã nguồn mở và dựa trên điện toán đám mây. Cung cấp các công cụ để bán hàng, tiếp thị và quản lý khách hàng miễn phí. Phần mềm có thể được sử dụng cho toàn bộ chu kỳ bán hàng từ khách hàng tiềm năng đến giao dịch. Nó có các chức năng như quản lý khách hàng tiềm năng, theo dõi hiệu suất bán hàng.và quản lý đường ống cho nhiều đường ống bán hàng.

phần mềm bán hàng bitrix24

Về đặc trưng:

– Bitrix24 cung cấp các tính năng như Báo giá, Hóa đơn, Tiếp thị qua email, Tiếp thị qua điện thoại, Tự động hóa bán hàng, Nhiệm vụ, Dự án và Quản lý tài liệu miễn phí.

– Cung cấp các tính năng của trung tâm cuộc gọi như Cuộc gọi đến, Cuộc gọi đi và Ghi âm cuộc gọi.

–  Anh chị có thể tùy chỉnh các giai đoạn khác nhau của quy trình bán hàng theo yêu cầu của mình.

– Cung cấp các tính năng để tự động hóa tiếp thị qua email và lưu giữ toàn bộ lịch sử liên lạc ở một nơi.

– Ứng dụng di động có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm bán hàng Bitrix24

Nhận định:

Bitrix24 cung cấp một trình thiết kế quy trình kinh doanh sẽ giúp anh chị tự động hóa nhiều thứ như quy trình phê duyệt. Đồng thời, có các chức năng để xử lý báo giá và hóa đơn.

1.8. Phần mềm bán hàng trực tuyến Copper

Về mức giá:

Copper phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn & dịch giả tự do.

Copper cung cấp ba gói định giá, Cơ bản (19 đô la/tháng cho mỗi người dùng), Chuyên nghiệp (49 đô la/tháng cho mỗi người dùng) và Doanh nghiệp (119 đô la/tháng cho mỗi người dùng). Nó có thể được dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Phần mềm CRM này sẽ giúp anh chị thông qua từng bước của quy trình bán hàng. Nó có các chức năng để quản lý khách hàng tiềm năng, quản lý cơ hội và quản lý dự báo.

Quản lý dự báo là cơ sở tích hợp sẵn của các báo cáo dự báo bán hàng sẽ cung cấp doanh thu tiềm năng vào ngày kết thúc dự kiến. Phần mềm cung cấp một công cụ lập lịch họp và cho phép gửi hàng loạt email.

phần mềm bán hàng copper

Về đặc trưng:

– Cooper cung cấp các nhiệm vụ và các tính năng tự động hóa quy trình làm việc.

– Có khả năng theo dõi giai đoạn Giao dịch, Cạnh tranh,.Nguồn khách hàng tiềm năng, Số tiền đường ống, Lịch sử tài khoản, v.v.

– Công cụ này sẽ cho phép chúng ta theo dõi và nắm bắt khách hàng tiềm năng.và phân loại bằng cách sử dụng các thẻ.

– Copper sẽ cung cấp cảnh báo theo thời gian thực, Theo dõi mở email, Báo cáo hoạt động,.– Ứng dụng dành cho thiết bị di động, Nhiều đường ống, Bảng xếp hạng bán hàng, v.v.

– Anh chị sẽ có thể theo dõi tiến trình thông qua trang tổng quan.

Giới thiệu sơ lược về phần mềm bán hàng Copper

Nhận định:

Phần mềm quản lý Bán hàng Copper sẽ giúp anh chị cải thiện năng suất của Người bán,.Giảm công việc lặp đi lặp lại và Tối ưu hóa quy trình làm việc. Nó cung cấp tính năng Tích hợp G Suite với cả ba gói định giá.

1.9. Phần mềm bán hàng online SalesForce Sales Cloud

Về mức giá:

Phần mềm SalesForce cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Sales Cloud có bốn gói định giá là Essentials (25 đô la / người dùng / tháng),.Professional ( 75 đô la/ người dùng / tháng), Enterprise (150 đô la / người dùng / tháng).và Không giới hạn ( 300 đô la / người dùng / tháng). Một bản dùng thử miễn phí có sẵn cho sản phẩm.

SalesForce là nền tảng CRM với các công cụ Quản lý liên hệ, Cộng tác và Tiếp thị, v.v. Chúng ta có thể đưa ra quyết định sáng suốt thông qua Báo cáo, Trang tổng quan và Dự báo bán hàng. Phần mềm có các chức năng để tạo & theo dõi báo giá và đơn đặt hàng. Anh chị sẽ nhận được thông tin chi tiết theo thời gian thực.

phần mềm bán hàng salesforce

Về đặc trưng:

– Ứng dụng dành cho thiết bị di động sẽ cho phép thực hiện các chức năng khác nhau như Ghi nhật ký cuộc gọi,.Trả lời khách hàng tiềm năng, Kiểm tra trang tổng quan, v.v.

– Đám mây bán hàng cung cấp các tính năng Quản lý tài khoản, Quản lý liên hệ, Quản lý khách hàng tiềm năng và Quản lý cơ hội.

– Cung cấp tích hợp email với Gmail và Outlook.

– Cung cấp các tính năng của Đăng ký khách hàng tiềm năng & Chấm điểm khách hàng tiềm năng dựa trên quy tắc và Dự báo cộng tác.

Quảng cáo ấn tượng đến từ Salesforce

Nhận định:

Anh chị có thể tự động hóa quy trình làm việc và quy trình phê duyệt với Sales Cloud. Phần mềm được sử dụng trên mọi thiết bị. Cung cấp cơ sở đồng bộ và chia sẻ tệp dễ sử dụng. Có các tính năng cộng tác cho phép anh chị cộng tác trong toàn công ty.

2. Kết Luận

Monday, HubSpot, Pipedrive, Bitrix24 và Copper là những phần mềm bán hàng online được đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Có nhiều tùy chọn khác nhau cho CRM Bán hàng có sẵn trên thị trường để anh chị lựa chọn. Dựa trên các yêu cầu về tích hợp Phần mềm & phương tiện truyền thông xã hội, Di động & từ xa, Tính năng dễ sử dụng và Nâng cao để anh chị có thể chọn phần mềm phù hợp.

Hy vọng bài viết này sẽ hướng dẫn anh chị đưa ra quyết định đúng đắn.